top of page

About Us

PADORA VIỆT NAM

Ghi dấu khoảnh khắc nhiệm mầu

Thương hiệu Padora Việt Nam là đơn vị hàng đầu hoạt động trong ngành dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng hiện đại tại Việt Nam. Padora Việt Nam được ra đời với sứ mệnh mang niềm vui trên mọi hành trình của các gia đình Việt. Tại Padora Việt Nam, chúng tôi tự hào phân phối các dịch vụ, sản phẩm du lịch chất lượng cao, chuẩn quốc tế.

Ba dịch vụ hàng đầu tại Padora Việt Nam

Padora Healing

Padora Healing là sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại Padora Việt Nam. Lấy cảm hứng từ sự chữa lành tâm hồn, cảm xúc của biển cả, núi rừng và khát vọng kiến tạo niềm vui trên mỗi hành trình của khách hàng, Padora Việt Nam cung cấp các dịch vụ tư vấn, đặt phòng, tận hưởng các dịch vụ giải trí hiện đại tại các khu nghỉ dưỡng hạng sang. Đến với Padora Việt Nam, khách hàng được trải nghiệm Padora Healing để chữa lành tâm hồn, cảm xúc và sức khỏe bằng nhưng chuyến đi khám phá trong nước và thế giới.

Padora Secretary

Thư ký kỳ nghỉ là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho khách hàng Hội viên của Padora Việt Nam, là người quản gia riêng, đồng hành lý tưởng trong mỗi chuyến đi của các gia đình. Vai trò của Thư ký kỳ nghỉ là hỗ trợ Hội viên trong việc lên kế hoạch nghỉ dưỡng, đặt vé máy bay đúng lịch trình, đặt phòng nghỉ phù hợp nhu cầu, gợi ý các điểm tham quan, các dịch vụ ăn chơi nổi bật tại khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, các thư ký kỳ nghỉ của Padora Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, phản hồi của khách hàng và đưa ra các giải pháp, xử lý cho khách hàng tốt nhất, phù hợp nhất với quyền lợi khách hàng.

Padora Gallery

Là đơn vị liên kết với nhiều Tập đoàn đầu ngành về du lịch, nghỉ dưỡng, Padora Việt Nam tự hào ra mắt bộ sưu tập Padora Gallery với hệ thống trao đổi kỳ nghỉ gồm các khu resort, villa cao cấp trong nước và quốc tế. Khách hàng có quyền được lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng cho gia đình theo số ngày đêm phù hợp. Với Padora Gallery, hội viên có quyền trao đổi các kỳ nghỉ tại các nơi như hệ thống Radisson Hotel Group, Vinpearl Resorts & Hotel, InterContinental Da Nang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald bay,  Wyndham,…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của Padora?

  • Dịch vụ, sản phẩm đa dạng và chất lượng

  • Là đối tác với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

  • Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết

Với bộ gen văn hoá “Tận Tâm, Tận Tình, Tầm” của Padora Việt Nam, những con người tại đây luôn nỗ lực từng ngày để đem đến cho khách hàng trải nghiệm du lịch hoàn hảo và sự hài lòng trên mọi hành trình. Công ty Padora Việt Nam, bằng khát vọng tiên phong cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam, đang từng bước đi lên vững mạnh và hướng tới là lựa chọn hàng đầu cho các quý khách hàng và đối tác trong nước, quốc tế.

Đại lý du lịch
Túi du lịch
bottom of page